Shopping Cart
Your Cart is Empty
Quantity:
Subtotal
Taxes
Shipping
Total
There was an error with PayPalClick here to try again
CelebrateThank you for your business!You should be receiving an order confirmation from Paypal shortly.Exit Shopping Cart


FEAR GOD,LOVE YOUR NEIGHBOR

TRUNG TÂM RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. XIN MỜI BẠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ĐỂ SỬ DỤNG ĐẦY ĐỦ CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Các dịch vụ Hòa Âm:

1 - Hòa âm những ca khúc sáng tác mới

- Gửi nhạc: Bạn gửi cho chúng tôi những bản nhạc được in hoặc chép tay rõ ràng, có thể gửi một CD,Mp3 hoặc bất cứ phương tiện gì thâu nháp những sáng tác của bạn, có nhạc đệm hay không cũng được, quan trọng là lời hát phải rõ ràng. Nếu có sự yêu cầu của người sáng tác, Chúng tôi sẽ sắp xếp lại những câu, đoạn....nếu Chúng tôi thấy còn ít nhiều thiếu sót.

- Cho Chúng tôi biết ý của bạn về cách diễn tả những bản nhạc như: nhanh hay chậm, nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, buồn thảm hay vui tươi...v..v. Bạn có thể gửi cho Chúng tôi một CD,Mp3,đường link trên internet (Youtube..v..v) hoặc Tape với một mẫu nhạc nào đó. Nhưng nếu muốn, bạn có thể giao cho Chúng tôi tùy nghi hòa âm những sáng tác của bạn, trường hợp này có thể không đúng ý bạn, nhưng có thể sẽ "HIT" được nhiều người khác.

2 - Hòa âm những nhạc phẩm yêu thích của bạn

# Mặc dù nhiều người đã hát những ca khúc bạn yêu thích, họ hát rất hay, nhưng bạn vẫn muốn hát những bài hát bất hủ đó, nên cần một hòa âm riêng, khác lạ, phù hợp với lối diễn tả của bạn,và để nâng cao giọng hát của bạn. Làm các bước như sau:

a)-Cho Chúng tôi biết tên bài hát và tên tác giả của bản nhạc, và vì có một số bản nhạc trùng tên, bạn cần cho Chúng tôi biết thêm mấy câu bắt đầu của bài hát nữa.

b)-Mỗi bản nhạc, cho Chúng tôi biết bạn muốn hát theo điệu original của bản nhạc, hay một điệu nào khác, nhanh hay chậm, hát một lần rưỡi hay hát 2 lần, và key (tone) của bài nhạc..v..v..Nếu bạn muốn hát theo một điệu nào đó đã có trong CD, bạn hãy gửi một copy bài đó cho Chúng tôi. Nếu bạn không biết key của bản nhạc, bạn có thể cho Chúng tôi nghe bạn hát một vài câu qua telephone.

### Các cách trả lệ phí: (tại đây)

$0.00

- Hiện nay Paypal là một phương cách trả và nhận tiền nhanh và an toàn nhất trên internet. Nếu bạn có Credit Card, hãy vào www.paypal.com, làm theo những lời hướng dẫn - 1)Sign in account của bạn - 2)Click Send Money -- 3)Điền vào ô Recipient's Email của Chúng tôi là: [email protected] - sau đó điền những chi tiết khác vào các ô kế tiếp..v..v... Ngay khi bạn vừa hoàn tất việc trả tiền qua Paypal,

Chúng tôi nhận được thông báo và nhận được tiền của bạn ngay.

- Bạn cũng có thễ trả lệ phí bằng Postal Money Order (mua tại Post Office), ĐỊA CHỈ NHẬN:

HOLY LIGHT ENTERTAINMENT 179 GENESEE ST, SAINT PAUL, MN 55117.USA

Làm gì sau khi đã có hòa âm, tức là bạn đã có 1 CD Master?

Sau khi đã có hòa âm, bạn làm gì nữa? muốn biết xin bấm vào đây:

Làm nhạc

ĐẶT LÀM HÒA ÂM

A- Muốn đặt làm hòa âm, bạn làm như sau:

1)Gửi email hoặc telephone, cho Chúng tôi biết bạn muốn làm hòa âm nhạc mới sáng tác hay những bài nhạc bạn yêu thích? Bạn cho Chúng tôi biết những gì bạn còn thắc mắc về việc làm hòa âm.

2)Nếu làm hòa âm nhạc mới, bạn gửi bản nhạc, hoặc làm nhạc Nếu làm hoà âm nhạc yêu thích của bạn, cho biết tên bài nhạc và... làm nhạc

3)Cho biết bạn muốn nhận hòa âm Midi files hay Wave (Audio CD).

4)Gửi lệ phí cùng với những bản nhạc (xem cách trả lệ phí dưới đây).

5)Sau khi nhận được nhạc và lệ phí, Chúng tôi thông báo cho bạn biết và bắt đầu làm hòa âm.

6)Khoảng bốn năm ngày, sau khi bắt đầu làm hòa âm, Chúng tôi sẽ gửi bài thứ nhất tới email của bạn (nếu bạn muốn nhận Midi Files), liên tục mỗi ngày một bài. Nếu bạn nhận hòa âm bằng Wave, Chúng tôi sẽ gửi tới địa chỉ nhà bạn một CD, với hòa âm của tất cả những bài nhạc bạn đã đã trả lệ phí cho Trung tâm.

7)Sau khi nhận hòa âm, bạn lắng nghe thật kỹ, rồi báo cho Chúng tôi biết là hòa âm có đúng với yêu cầu của bạn không? hoặc có gì sai sót, không đúng với những gì đã thỏa thuận với nhau, chúng tôi sẽ vui vẻ sửa chữa ngay, và gửi lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

B- Lệ phí: Lệ phí làm hòa âm mỗi bài khác nhau, tùy theo cách bạn nhận hòa âm.

1)Nhận Midi Files: Muốn chơi đươc Midi files bạn phải biết nhiều về Midi và biết xử dụng Sequencer (xem Midi là gì).

Xin xem thêm phần 3 (midi và wave) dưới đây.

2)Nhận Wave: là nhạc đã mix rồi, Tại sao khác biệt ? Thưa, vì sau khi làm hòa âm midi, Chúng tôi phải process midi files qua một sampler system rất hiện đại, đắt tiền và tốn nhiều thì giờ để mix, sau đó chuyển vào CD rồi gửi cho bạn.

3)Midi và Wave: Wave hay là Audio file là một hòa âm đã được mixed hoàn toàn, giống như một bài karaoke, chỉ cần cho CD vào một CD player, bấm play và hát theo, âm thanh rất hay và sống động, nhưng hay hơn karaoke nhiều, vì hòa âm này (Chúng tôi) sẽ vừa với giọng hát (cao, thấp) và hợp với lối hát riêng của bạn. Trái lại, Midi file chỉ là một hòa âm digital, chưa có real instrument sound. Nhưng với một midi file đã được hòa âm hay (như Chúng tôi), bạn có thể thay đối, thêm bớt thành một hòa âm hoàn toàn theo ý riêng của bạn, như nhanh chậm, cao thấp, và bạn còn có thể thay đổi hoặc thêm bớt các nhạc khí v..v..v.

liên lạc thêm với chúng tôi bằng EMAIL

This site uses Google reCAPTCHA technology to fight spam. Your use of reCAPTCHA is subject to Google's Privacy Policy and Terms of Service.

Thank you for contacting us. We will get back to you as soon as possible