Shopping Cart
Your Cart is Empty
Quantity:
Subtotal
Taxes
Shipping
Total
There was an error with PayPalClick here to try again
CelebrateThank you for your business!You should be receiving an order confirmation from Paypal shortly.Exit Shopping Cart


FEAR GOD,LOVE YOUR NEIGHBOR

KATY PERRY đã bán linh hồn cho Thế giới tối tăm

Ta đang sống trong một thế giới mà quyền lực tối tăm của SATAN cai trị. Trong giới showbiz của thế giới chúng ta đã chứng kiến nhiều sự xuất hiện của những ngôi sao mà sự xuất hiện của họ ngự trị trong tâm trí hàng tỉ người... đã bao giờ chúng ta hỏi là tại sao họ lại nổi tiếng một cách nhanh chóng và bất thường như thế? có một cái giá phải trả cho tất cả những điều đó chính là bán linh hồn của chính nghệ sĩ, diễn viên vv. cho SATAN được toàn quyền sử dụng, chúng sẽ được nổi tiếng, thành công và rất rất nhiều tiền. Nghe hấp dẫn quá đúng không? Hãy để ý đến phút cuối đời của những con người được mệnh danh là tượng đài hay thần tượng này.... kết cục quá bi thảm không thể kể xiết. Để đánh đổi lại những điều con người yêu thích, SATAN sẽ cướp đi tất cả những gì chúng ta cần trong cuộc đời này kể cả linh hồn của chúng ta cũng mất luôn vì giao kèo chết người này.

Có quá nhiều ví dụ cho chúng ta suy ngẫm. Tuấn Hùng xin đưa ra ví dụ này : Cô là một con gái của một người truyền đạo. Cả cuộc đời của ông là phục vụ Chúa Jesus Christ. Cô đã từng phát hành Album nhạc Thánh Ca với hi vọng là mình sẽ trở nên nổi tiếng. nhưng không... sự nổi tiếng không đến với cô và cô đã quyết định bán linh hồn của mình cho SATAN và kết quả là cô là một trong nhưng ngôi sao nổi tiếng nhất ngày nay của thế giới. Tầm ảnh hưởng của cô vô cùng sâu rộng bởi vì cô đã là một trợ thủ đắc lực cho SATAN. Người cha của cô đã khóc vì mất cô vào tay SATAN. Một trong những điều quan trọng và quý giá nhất mà Đức Chúa Trời đã ban cho loài người đó là Ý chí tự do và quyền tự do lựa chọn cho số phận của mình. Sự lừa dối mà SATAN gieo ra cho loài người là nó chỉ là một huyền thoại và không có thật. Nhưng nên nhớ. Ngoài sự cho phép của Chúa ban phước cho thì không một người nào có thể vênh váo kiêu ngạo về sự thành công của mình được nếu không nhờ SATAN. Xin hãy nghĩ lại.... cuộc đời thoáng qua. Đừng sợ chết về xác thịt mà hãy sợ Đấng mà nắm giữ và có quyền bắt chúng ta chết về linh hồn.

Hãy kêu cầu danh Chúa Jesus Christ để được cứu. Amen https://www.youtube.com/watch?v=wHknzzJeK6Y